Danh mục sản phẩm

Bàn chải cọ chảo đa năng tiện dụng

Thương hiệu: combomart   |   Tình trạng: Còn hàng
60.000₫ 75.000₫
  • Bàn chải nylon chất lượng cao, độ cứng vừa phải, không trầy xước sau khi sử dụng, không dễ biến dạng, chất tẩy rửa mạnh có thể được sử dụng cùng với các chất tẩy rửa khác nhau.
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0989723993 để có được giá tốt nhất!

Dễ dàng vệ sinh: bàn chải làm sạch rất đơn giản. Bạn có thể thêm chất tẩy rửa vào bàn chải chà để giặt dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn nút chà sàn nhà bếp để phân phối chất tẩy rửa khi cần thiết. Van pha chế thông minh ngăn không cho nước rửa chén được sử dụng. Lãng phí và nhỏ giọt khi sử dụng.
Kháng khuẩn và vệ sinh: bàn chải giặt được làm bằng vật liệu cấp thực phẩm và được FDA phê chuẩn vì chúng có tính kháng khuẩn tự nhiên và không xốp như bọt biển và vải thông thường, vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng với sự tự tin.
Làm sạch triệt để: Thiết kế đầu bàn chải Arc cho phép bạn có phạm vi làm sạch lớn. Mặt trên của bàn chải có thiết kế Xẻng giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và không để lại ngõ cụt, giúp việc làm sạch kỹ lưỡng hơn.
Đầu bàn chải thay thế và bền bỉ: Chức năng 2 trong 1 với hai đầu bàn chải khác nhau, một bàn chải kết hợp các chức năng của bàn chải rửa chén và miếng bọt biển rửa chén, đầu bàn chải có thể tháo rời và thay thế, hai đầu bàn chải khác nhau được cấu hình, đầu bàn chải chất lượng cứng và ba đầu bọt biển mềm cho chất lượng và độ bền tốt
Sử dụng rộng rãi: Nó thực sự là một công cụ làm sạch nhà bếp tuyệt vời để làm sạch tất cả các nồi và chảo trong nhà bếp. Các máy chà rau và trái cây là lý tưởng cho bất kỳ mục đích làm sạch hoặc chà.

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0977.545.133
popup

Số lượng:

Tổng tiền: