Danh mục sản phẩm

Cao ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương

Thương hiệu: Thanh Mộc Hương   |   Tình trạng: Còn hàng
230.000₫
Mô tả Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương: Để tiện lợi và dễ sử dụng cho người bệnh ngoài sản phẩm Xông ngâm trĩ dạng túi như trước kia, nay công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương cho...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0989723993 để có được giá tốt nhất!

Mô tả Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương:

Để tiện lợi và dễ sử dụng cho người bệnh ngoài sản phẩm Xông ngâm trĩ dạng túi như trước kia, nay công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương cho ra đời sản phẩm Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương.

Sản phẩm dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

Tìm hiểu về bệnh trĩ:

* Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ.

* Nguyên nhân gây bệnh trĩ:

Theo các bác sĩ Khoa ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: hai nhóm nguyên nhân làm dễ phát sinh bệnh trĩ là các bệnh đường ruột như bị táo bón, ỉa chảy kéo dài, hội chứng lỵ, viêm đại tràng, ăn nhiều chất cay, bia rượu…; một số nghề nghiệp phải ngồi nhiều, đứng lâu như thợ may, nhà báo, lái tàu, nhân viên văn phòng,…

Hai triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ là chảy máu đỏ tươi và sa trĩ khi đại tiện

Hai loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại, được phân chia qua ranh giới là đường răng lược. Trĩ nội khi những búi trĩ nằm trên đường răng lược và trĩ ngoại khi những búi trĩ nằm ngoài đường răng lược, được phủ bởi da.

Theo mức độ búi trĩ, trĩ nội còn được chia thành 4 độ: độ 1 trĩ chỉ to trong lòng ống hậu môn, khi đại tiện trĩ không sa ra ngoài; độ 2 búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện, sau đó tự co lên; độ 3 búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện, sau đi ngoài phải lấy tay đẩy búi trĩ vào hậu môn và độ 4 búi trĩ sa thường xuyên ở ngoài hậu môn hoặc đẩy vào hậu môn khó, khi đi lại hoặc gắng sức búi trĩ dễ tụt ra ngoài hậu môn.

Biến chứng của bệnh trĩ: trĩ ngoại có thể gây tắc mạch; trĩ nội sa, nghẹt, tắc mạch.

Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược thiên nhiên:

Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương với thành phần được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý hiếm như xà sàng tử, bạch đồng nữ, hoàng bá, khổ sâm, kim ngân hoa, bạch phàn, bồ công anh,…

Có công dụng: vệ sinh hậu môn, làm giảm rát da; nứt da; làm mát da; săn se da vùng hậu môn. Bảo vệ hậu môn ngăn ngừa viêm nhiễm.

Cách sử dụng Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương:

Một hộp Cao ngâm xông trĩ thảo mộc Thanh Mộc Hương gồm có 7 gói cao khô, mỗi gói có khối lượng 15gr.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 gói hòa nước nóng hoặc đun sôi 15 phút rồi pha thêm nước cho vừa đủ ấm, ngồi ngâm trong khoảng 20-30 phút.

Mỗi ngày 1 lần.

Lưu ý: Không được uống, không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em.

 

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0977.545.133
popup

Số lượng:

Tổng tiền: