Danh mục sản phẩm

LÁ TẮM SAU SINH THANH MỘC HƯƠNG DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ

Thương hiệu: Thanh Mộc Hương   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Khi sinh thường thì sau 2-3 ngày chị em có thể tắm được. Còn nếu sinh mổ phải chờ vết khâu lành khoảng 5-10 ngày thì có thể tắm. Thành phần lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương : – Lá tắm...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0989723993 để có được giá tốt nhất!

Khi sinh thường thì sau 2-3 ngày chị em có thể tắm được. Còn nếu sinh mổ phải chờ vết khâu lành khoảng 5-10 ngày thì có thể tắm.

Thành phần lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương :

– Lá tắm của mẹ: đỗ trọng nam, dây hậu sản, hoằng đằng, long não, cây vú bò, dây dau dáu…

– Lá tắm của con: sài đất, kin ngân đằng, kinh giới, hoàng liên, tan vàng…

Gói tắm màu vàng giành cho mẹ, gói tắm màu bạc giành cho bé

Công dụng:
– Đối với lá tắm cho mẹ: giúp phụ nữ sau sinh nở, sảy thai, nạo hút thai tắm luôn không phải kiêng nước lâu, lưu thông khí huyết, tránh sản hậu, phong tê thấp, sạch sản dịch, nhanh co dạ con, chống rạn da, kháng sinh các vết rạch mổ, nhanh phục hồi sức khỏe.
– Đối với lá tắm con: giúp trẻ sơ sinh chống rôm sảy, hăm da, mụn nhọt, chàm sữa, mẩn ngứa, thanh nhiệt giải độc cho da, giúp trẻ ngủ ngon.

Cách dùng:
– Đối với lá tắm mẹ: 1 hộp bao gồm 2 ngày tắm đựng trong túi vàng. Mỗi ngày tắm dùng 1 túi lọc vati , đun sôi cùng 3-4 lít nước trong vòng 10-15 phút. Sau chế thêm nước sôi để nguội sao cho nhiệt độ phù hợp. Tắm xong không cần tráng lại.
– Đối với lá tắm con: 1 hộp bao gồm 2 ngày tắm trong túi bạc. Mỗi ngày tắm 1 túi lọc vải , đun sôi cùng 1.5 đến 2 lít nước từ 10 đến 15 phút. Sau đó chế thêm nước sôi để nguội cho nhiệt độ phù hợp và tắm cho bé. Tắm xong không cần tráng lại.

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0977.545.133
popup

Số lượng:

Tổng tiền: