Danh mục sản phẩm

Máy thái hành mô tơ giảm tốc

Thương hiệu: combomart   |   Tình trạng: Còn hàng
550.000₫ 700.000₫
Máy thái hành mô tơ giảm tốc là một sáng chế mới cho phép thái được các loại thực phẩm như hành, tỏi sả, sung, ớt ... với lát thái đẹp như máy thái hành quay bằng tay. NHỮNG...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0989723993 để có được giá tốt nhất!

Máy thái hành mô tơ giảm tốc là một sáng chế mới cho phép thái được các loại thực phẩm như hành, tỏi sả, sung, ớt ... với lát thái đẹp như máy thái hành quay bằng tay.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY THÁI HÀNH MÔ TƠ GIẢM TỐC
+ Thái hành tỏi lát đẹp như thái bằng máy quay tay: Chúng tôi đã cải tiến chiếc máy thái hành chạy điện trước đây bằng cách lắp thêm hộp giảm tốc làm cho lực phay của đĩa lưỡi dao mạnh hơn, tốc độ phay chậm hơn làm cho hành, tỏi không bị văng và lăn tròn trong ống như máy kiểu cũ.
Nếu khách hàng đã dùng máy thái hành mô tơ kiểu cũ đều biết rằng, nó không thể thái được hành tỏi với lát thái đẹp như ý, lý do là vì đĩa dao quay quá nhanh tạo nên lực văng khiến củ hành lăn tròn trong ống.
+ Thái sả dễ dàng nhờ lực quay mạnh hơn máy kiểu cũ gấp 6 lần:
Một ưu điểm nữa của máy thái hành mô tơ giảm tốc là do lực quay của đĩa dao rất mạnh nên thái sả dễ dàng, không bị vấp như máy thái hành mô tơ thường kiểu cũ.
+ Thay thế lưỡi dao và vệ sinh dễ dàng:
Đĩa lưỡi dao được thiết kế tháo lắp rất dễ do chúng tôi đã cải tiến từ việc dùng ốc xiết như máy kiểu củ sang dung phe (phanh), do đó, tháo đĩa lưỡi dao ra vệ sinh và thay lưỡi dao, chỉ cần mở phe ra là được, dễ hơn rất nhiều so với viếc mở và lắp ốc xiết như máy kiểu cũ.
+++ Đặc điểm khác cần lưu ý: máy thái hành mô tơ khi hoạt đột có gây ra tiếng ồn nho nhỏ so với máy mô tơ thường kiểu cũ, đây là do chuyển động của hộp bánh răng giảm tốc gây ra, không phải là máy bị lỗi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SO SÁNH GIỮA MÁY MÔ TƠ KIỂU CŨ VÀ MÁY MÔ TƠ GIẢM TỐC [MỚI]

Máy mô tơ kiểu cũ Máy mô tơ giảm tốc [MỚI]


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0388761023
popup

Số lượng:

Tổng tiền: