Danh mục sản phẩm

Mua máy thái chuối ở đâu thì tốt?

time Thursday, 15/10/2020
user Đăng bởi Thanh Vân

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy thái chuối với rất nhiều giá bán khác nhau. Nhiều khi cùng loại máy, nhìn bề ngoài giống hệt nhau nhưng điều khiến bà con đau đầu là không biết ai bán hàng tốt chất lượng.

1. Máy thái chuối như thế nào thì gọi là tốt?

Một chiếc máy thái chuối được xem là tốt (so với những chiếc máy cùng loại) nó thể hiện ở một số đặc điểm sau:

+ Mô tơ có thương hiệu, quận dây bằng đồng, cuốn đủ công suất.

+ Lưỡi dao được rèn bằng thép tốt. Khi nhìn từ bên ngoài, khách hàng rất khó để nhận ra lưỡi dao nào tốt, vì sắt thép được rèn ra nhìn bề ngoài đều như nhau cả. Có một số kiểu rèn dao tôi xin chỉ ra cho bà con được rõ:

* Rèn bằng cách trẻ phôi, kẹp lưỡi thép tốt: đây là cách rèn khó nhất, một thân dao bằng sắt dẻo, chỉ có phần lưỡi dao bằng thép tốt, dao rèn song vô cùng sắc bén. Lưỡi dao rèn theo cách này là tốt nhất và đắt nhất. Dao được dùng sắc bén cho tới khi mài hết phần lưỡi thép.

* Dao rèn từ nhíp ô tô: loại dao này cũng rất tốt, tuy độ sắc không bằng loại dao rèn theo cách trên, nhưng cũng khá sắc, dao có thể duy trì độ sắc sau mỗi lần mài cho tới khi không còn gì để mài nữa. Tuy nhiên, phần lớn là quảng cáo chứ không có nhiều nhip ô tô đến thế để rèn dao thái chuối.

* Dao rèn từ phôi thép thông thường: loại dao này được rèn đơn giản nhất và hiển nhiên là độ sắc kém nhất, nhưng nó lại đẹp nhất vì dễ rèn. Thép tấm được cắt ra thành hình lưỡi dao, sau đó được cắt gọt, rèn cho thành dao. Đây là loại dao rẻ nhất.

            Đối với khách hàng mà nói, để phân biệt được loại dao nào thì rất khó, nên chủ yếu là tin tưởng vào nhà bán hàng uy tín. Nhà bán hàng uy tín, họ sẽ bán sản phẩm đúng như họ tư vấn cho khách hàng.

+ Vỏ máy được hàn và sơn đẹp: vỏ máy không quyết định chất lượng của máy nhưng nếu được làm cẩn thận, hàn cẩn thận và sơn cẩn thận nó cũng sẽ bền hơn, đẹp hơn.

 2. Mua máy thái chuối ở đâu thì tốt?

Bạn rất khó tới cửa hàng để mua máy thái chuối vì lý do khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua trên mạng internet để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể mua tại website: combomart.vn vì đó là một trang website uy tín. Website này uy tín vì nó được quản trị bởi những người uy tín, có tâm trong kinh doanh, thể hiện ở việc, bạn lúc nào cũng có thể gọi điện thoại liên lạc với người bán hàng cho bạn, vấn đề của bạn sẽ luôn luôn được giải quyết nhanh chóng và hài lòng. Bạn cũng có thể gọi điện tới các số hotline: 0388761023 – 0989723993 để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng các sản phẩm mua từ combomart.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: