Danh mục sản phẩm

NGƯỜI BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN MÃN TÍNH CẦN BIẾT

time Tuesday, 23/07/2019
user Đăng bởi Thanh Vân

<<MUA MÁY XÔNG KHÍ DUNG ONRON-CE801 TẠI ĐÂY>>

I. Những tác nhân trực tiếp gây nên cơn hen khó thở ở người bị viêm phế quản mãn tính.

Người bệnh viêm phế quản mãn tính rất dễ bị lên cơn co thắt phế quản khi gặp phải một trong các điều kiện sau:

1. Hít phải bụi trong không khí

Người bị viêm phế quản cần chú ý môi trường mình tiếp xúc, cần vệ sinh sạch sẽ môi trường sống, chánh tiếp xúc với bụi. Khi vệ sinh nhà cửa cần đeo khẩu trang phòng vệ. Việc hít phải bụi rất nhanh gây khó thở.

2. Không khí bị ô nhiễm bởi mùi.

Trong phòng kín, việc ăn lẩu hay đồ nướng đối với người khỏe mạnh không có vấn đề gì, nhưng đối với người bị viêm phế quản mãn tính nhiều khả năng sẽ gây khó thở do không khí bị ô nhiễm bởi hơi thực phẩm bốc lên. Nhất là trong phòng không thoáng, sau một bữa lẩu hay đồ nướng, các thứ mùi do thực phẩm bốc lên quanh quẩn trong nhà, điều này có thể làm cho người bị viêm phế quản mãn tính khó thở liên tiếp 2-3 ngày cho tới khi nồng độ khí ô nhiễm trong phòng bị phân tán đi. Do đó, người bị phế quản mãn tính cần tránh không tổ chức ăn nhậu trong phòng kín, vệ sinh phòng ở sạch sẽ, chánh các tác nhân gây mùi, ẩm mốc.

3. Khói thuốc lá, thuốc lào

Người bị viêm phế quản mãn tính đặc biệt chánh tiếp xúc với khói thuốc hoặc người nghiện thuốc lá, thuốc lào. Nếu người bị viêm phế quản mãn tính ngủ cùng phòng với người nghiện thuốc lá, thuốc lào thì do hơi thở của người nghiện khuếch tán trong phòng có mang theo độc tố do hút thuốc lá, thuốc lào sẽ làm người bị viêm phế quản khó thở và lên cơn hen.

Do đó, gia đình nào có ông bố nghiện thuốc lá, thuốc lào mà trong nhà có người bị hen mãn tính thì cần cố gắng cai bỏ thuốc.

3. Không khí lạnh

Khi tiếp xúc với không khí lạnh rất dễ làm phế quản co thắt, người bị viêm phế quản cần chú ý luôn luôn giữ ấm hơi thở, khi trời lạnh ra ngoài cần đeo khẩu trang, mặc ấm, đeo tất, găng tay.

II. Đề phòng cơn hen kéo đến đột ngột

Khi tiếp xúc với các tác nhân trên, rất có thể cơn hen khó thở sẽ kéo đến nhanh chóng, có trường hợp phế quản bị co thắt không thở được dẫn tới tử vong. Do đó, ngoài biện pháp phòng tránh các tác nhân trên, người bị viêm phế quản cần chuẩn bị cho mình thứ để giải quyết mối nguy khi bị lên cơn hen co thắt phế quản như:

- Thuốc xịt phế quản cắt cơn hen: có nhiều loại thuốc như Ventolin, Asthalin... bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sỹ để chọn dùng một trong những loại thuốc xịt cắt cơn phù hợp.

- Trang bị máy xong khí mini: Nhiều trường hợp cần có máy xông khí dung mini để xông thuốc vào đường hô hấp vì phế quản quá tắc, xịt không hiểu quả. dưới đây là hình ảnh một loại máy xông khí dung mini dùng để chăm sóc cá nhân đối với người bị hen mãn tính:

Máy có thể xạc pin và mang theo khi đi du lịch, đi công tác rất tiện lợi.

Bệnh nhân có thể mua máy chất lượng cao, bảo hành 24 tháng bằng cách kích vào link mua hàng dưới đây: hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng

<<MUA MÁY XÔNG KHÍ DUNG ONRON-CE801 TẠI ĐÂY>>

Hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng

Ngoài các phương pháp phòng bị trên, người bệnh có thể rèn luyện thân thể theo phương pháp khí công cổ truyền để tăng năng lực kháng bệnh của bản thân. Link sau đây sẽ dẫn bạn tới một trang website hướng dẫn thực hành luyện tập và đề cao tâm tính: http://vi.falundafa.org/

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: