Danh mục sản phẩm

Tay cầm chơi game SR có quạt tản nhiệt và nút Pubg

Thương hiệu: combomart   |   Tình trạng: Còn hàng
85.000₫ 135.000₫
1. Tay cầm chơi game được thiết kế tiện lợi để quan sát và xử lý tốt hơn, cho phép bạn chơi gảm trên điện thoại trong thời gian dài mà không làm căng tay và cổ tay, giảm áp...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0989723993 để có được giá tốt nhất!

1. Tay cầm chơi game được thiết kế tiện lợi để quan sát và xử lý tốt hơn, cho phép bạn chơi gảm trên điện thoại trong thời gian dài mà không làm căng tay và cổ tay, giảm áp lực hỗ trợ của cổ tay và tăng sự thoải mái khi chơi game.

2. Có thể tự do điều chỉnh độ dài của kepj theo nhu cầu của bạn, vừa với điện thoại di động 4-6.3 inch, phù hợp với hầu hết điện thoại thông minh iOS và Android.

3. Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ không chặn đường ngắm và màn hình điện thoại di động, bạn cũng có thể sử dụng làm giá đỡ điện thoại khi bạn xem video trên điện thoại.

4. Rất bền và thiết thực, linh hoạt, chính xác, thoải mái, dễ kiểm soát. Nhỏ gọn và tiện lợi

5. Tản nhiệt thông minh, quạt được cấp nguồn mạnh mẽ bên ngoài mang đến cho bạn sự cân bằng tốt nhất giữa sự yên tĩnh và hiệu suất.

6. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc điện thoại di động của bạn quá nóng sau thời gian dài chơi game. Thông số kỹ thuật: Mẫu: H5 Phù hợp với điện thoại di động 4-6.3 inch Thích hợp cho: iOS, Android Có 2 mẫu cho bạn lựa chọn: Tay cầm chơi game có quạt làm mát hoặc không có quạt làm mát Kích thước: 170 * 120 * 50mm Chất liệu: ABS + Nhựa Lưu ý: Sản phẩm này không có nút chuyển đổi.

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0977.545.133
popup

Số lượng:

Tổng tiền: