Danh mục sản phẩm

THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG

Thương hiệu: No branch   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000₫ 350.000₫
- Máy được làm bằng nhựa PP bền đẹp, chắc chắn, chịu được môi trường ẩm ướt. Chất liệu nhựa nhẹ, chống ăn mòn và không sản sinh ra các chất độc hại khi sử dụng, đảm bảo...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0904563329 để có được giá tốt nhất!

-  Máy được làm bằng nhựa PP bền đẹp, chắc chắn, chịu được môi trường ẩm ướt. Chất liệu nhựa nhẹ, chống ăn mòn và không sản sinh ra các chất độc hại khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bề mặt nhựa trơn nhẵn nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.

-  Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng của rau giá

-  Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy giúp cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, không khí đối lưu tốt hơn, làm tăng nồng độ oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

- Sản phẩm được tặng kèm 2 lạng đỗ xanh

CHO SẢN LƯỢNG CAO

- 100g đậu xanh được 0,8kg rau giá.

- 200g đậu xanh được 1,6kg rau giá.

- 300g đậu xanh được 2,5kg rau giá.

QUY TRÌNH CHUẨN BỊ

Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >= 200 gram)

Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép. Các bạn loại bỏ hạt hỏng cần thận vì khi ủ giá nếu có hạt hỏng, gây thối ảnh hưởng đến các hạt khác

Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ.

Bước 4: Dàn đều đỗ lên phên chính

Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ống định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

Quá trình ủ giá và thu hoạch
- Giá được ngâm nước 4 lần/ ngày: Sáng, trưa,, chiều và trước khi đi ngủ.

- Sử dụng nút Silicon trắng để bịt lỗ thoát nước trên thân thùng khi ngâm nước.

- Thời gian thu hoạch rau giá theo mùa, mùa hè khoảng 3 ngày, mùa đông khoảng 4 đến 5 ngày.

- Tháo lắp và các phụ kiện và nhẹ nhàng rút giá. (Bạn có thể úp ngược thùng giá và gõ vào đáy thùng để lấy được toàn bộ giá).

Chú ý
- Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng

- Cần chọn đỗ tốt, đỗ làm giá (thường sử dụng đỗ mỡ đỗ xanh hạt rất nhỏ). Nhặt hàng hỏng cẩn thận trước khi làm giá

- Để nơi ít ánh sáng, thoáng và sạch sẽ

- Nút Silicon luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.

- Khi tháo nắp giữ cần tránh hướng lò xo bật ra

Có hướng dẫn chi tiết trong tờ hướng dẫn đi kèm

HOTLINE: 0946680550

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0904563329
popup

Số lượng:

Tổng tiền: