Danh mục sản phẩm

Thớt cho nhà hàng, thớt chặt gỗ nghiến 50cm-60cm

Thương hiệu: combomart   |   Tình trạng: Còn hàng
1.799.000₫ 2.300.000₫
Thớt bằng gỗ nghiến Đường kính 50cm-60cm Độ dày 5.5cm-6cm Thớt chuyên dụng cho nhà hàng sang trọng Số lượng có hạn, nhiều khi khách phải đặt hàng trước mới có. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỚT ✅ Gỗ Nghiến có tính chất là rất cứng nên...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay : 0989723993 để có được giá tốt nhất!

Thớt bằng gỗ nghiến

Đường kính 50cm-60cm

Độ dày 5.5cm-6cm

Thớt chuyên dụng cho nhà hàng sang trọng

Số lượng có hạn, nhiều khi khách phải đặt hàng trước mới có.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỚT

✅ Gỗ Nghiến có tính chất là rất cứng nên khi sử dụng thường xảy ra tình trạng bị nứt dăm hoặc nứt đường lớn. Vì vậy khi mua thớt về sử dụng thì các "quý đầu bếp" của chúng ta cần thực hiện một vài thao tác cần thiết để gia tăng độ bền cho thớt và tránh tình trạng bị nứt khi sử dụng.

✅ Khi mua thớt về các bạn tháo bỏ lớp ni lông bên ngoài sau đó đem ngâm vào nước muối (tỉ lệ 1 lít nước 300g muối) trong thời gian từ 2 đến 3 ngày. Nước muối có tính sát khuẩn cao nên vừa làm sạch và tăng độ ẩm nên tránh được tình trạng thớt bị nứt.

✅ Sau khi ngâm thớt xong dùng nước chanh hoặc nước rửa chén để rửa sạch thớt sau đó để thớt khô tự nhiên, tránh đem ra phơi trực tiếp ngoài ánh nắng mặt trời.

✅ Trong suốt qua trình sử dụng không nên để thớt quá khô dẫn đến tình trạng thớt bị nứt, tốt nhất nên đặt thớt gần nơi rửa chén, đĩa..

✅ Nếu không sử dụng thớt thường xuyên từ 2 đến 3 ngày thì nên vệ sinh thớt sạch sau đó bôi dầu hoặc mỡ cho vào túi ni lông cất đi (tránh gió và ánh nắng trực tiếp).

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0977.545.133
popup

Số lượng:

Tổng tiền: