Danh mục sản phẩm

Thuốc chữa bện hắc lào (lác đồng tiền) hiệu quả trên mong đợi

time Friday, 18/01/2019
user Đăng bởi Thanh Vân

KEM ĐẶC TRỊ DA LIỄU THUẦN MỘC

(Hướng dẫn mua Kem Da liễu THUẦN MỘC: kích vào chữ <<MUA NGAY>>   dưới đây, link sẽ dẫn bạn tới trang đặt hàng trực tuyến, bạn tiến hành nhập thông tin và đặt hàng:

<<MUA NGAY>>    )

  • Bệnh hắc lào do vi nấm Dermatophytes gây nên. Bệnh có thể mắc ở bất cứ lứa tuổi nào và không phân biệt giới tính. Bệnh còn có tên gọi khác là lác đồng tiền (vết bệnh thường loang tròn như đồng tiền xu).
  • Điều kiện thuận lợi để bệnh phát triển là quần áo ẩm ướt, ra mồ hôi, bụi bẩn, môi trường làm việc bị ô nhiễm. Người đổi nơi cư trú tới vùng đất mới cũng dễ bị nhiễm hắc lào hơn người định cư ổn định tại một khu vực, các cụ ta gọi là bị ngã nước, lý do là khi thay đổi nơi cứ trú, sự thích nghi của cơ thể với nguồn nước không được tốt như nơi quê cũ, do đó cũng dễ bị nấm hắc lào tấn công.

CÁC BIỆN PHÁP TRỊ HẮC LÀO

  • Biện pháp dân gian chữa hắc lào tương đối hiệu quả là sử dụng chuối xanh. Nhựa chuối xanh có tác dụng ức chế và tiêu diệt nấm hắc lào. Cắt ngang quả chuối xanh, sát vào vùng da bị hắc lào đã vệ sinh sạch sẽ, ngày 2 đến 4 lần, vết bệnh sẽ dần dần mờ đi và khỏi hẳn, tuy nhiên hiệu quả khác nhau đối với từng người, làm kiên trì sẽ khỏi bệnh.
  • Dùng dầu dừa bôi lên vết hắc lào ngày 2 đến 4 lần. Dân gian thường đốt gáo dừa lấy nhựa để bôi lên vết hắc lào, làm kiên trì sẽ khỏi.
  • Dùng thuốc tây y như Tomax, Lamisil, Clotrimazole, Lax, Ketoconazol, Griseofulvin, Miconazol, Ketoconazole-Derm, Econazole, Itraconazole, Fluconazole STADA, Terbinafine....

 

 

  

 

  • Nếu đã điều trị nhiều loại thuốc mà không hiệu quả hoặc kém hiệu quả hoặc không thể mua các loại thuốc khác, bạn có thể chọn dùng THUẦN MỘC của THANH MỘC HƯƠNG, bạn yên tâm rằng hắc lào sẽ bị đánh bay. Chắc chắn là như thế. Chỉ cần gọi điện ngay cho Ms.Thu Hiền 0359.282.292 bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và gửi hàng tận nơi cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong vũ trụ.
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH THUỐC THUẦN MỘC - THANH MỘC HƯƠNG

Giao hàng tận nơi, tư vấn miễn phí.

(Hướng dẫn mua Kem Da liễu THUẦN MỘC: kích vào chữ <<MUA NGAY>>   dưới đây, link sẽ dẫn bạn tới trang đặt hàng trực tuyến, bạn tiến hành nhập thông tin và đặt hàng:

<<MUA NGAY>>    )

Gọi ngay 0359.282.292 - Ms.Thu Hiền

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: