1. Từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng, trong vòng 24 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ giao hàng cho nhà vận chuyển. Trong trường hợp có sự cố nào đó khiến thời gian giao hàng bị chậm trễ, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo lại cho khách hàng để xác nhận hoãn hoặc hủy đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Phí vận chuyển do đơn vị vận chuyển thu của khách hàng, chúng tôi khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách sẽ liên hệ với các đơn vị vận chuyển để tìm ra đơn vị vận chuyển có thời gian vận chuyển và chi phí hợp lý nhất để thông báo lại với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý lựa chọn nhà vận chuyển đó, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và gói hàng gử cho khách.

3. Chúng tôi để hàng hóa ở chế độ đồng kiểm (người mua kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận trước mặt nhân viên giao hàng). Nếu hàng hóa đúng như mô ta, còn nguyên vẹn thì khách hàng nhận hàng và thanh toán với nhân viên vận chuyển. Nếu hàng hóa sai so với mô tả hoặc bị hư hại, khách hàng từ chối nhận hàng. Trong trường hợp này khách hàng không phải trả phí vận chuyển.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: