Máy băm chuối mịn động cơ xăng 6.5HP

Thương hiệu: combomart   |   Tình trạng: Còn hàng
2.600.000₫ 2.800.000₫
Bạn đang cần một chiếc Máy băm chuối mịn? Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc Máy băm chuối mịn tốt nhất và rẻ nhất? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY BĂM CHUỐI Thời gian băm hết một cây chuối chưa tới 30s Với máy...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0974392548 để có được giá tốt nhất!

Bạn đang cần một chiếc Máy băm chuối mịn?

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc Máy băm chuối mịn tốt nhất và rẻ nhất?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY BĂM CHUỐI

  • Thời gian băm hết một cây chuối chưa tới 30s
  • Với máy băm chuối mịn có động cơ dưới 3kw không được đẩy cây chuối vào liên tục mà phải làm theo quy trình sau: đẩy – dừng – xoay – đẩy. Do lưỡi dao sau khi phay cây chuối nó bị giảm tốc độ, cần một nhịp dừng để lưỡi dao lấy lại tốc độ. Đối với máy băm chuối mịnn có động cơ từ 3.2kw trở lên đẩy vào liên tục được.
  • Lưỡi dao máy băm chuối mịn rất sắc thì thái cây chuối mới không bị sơ, muốn giữ độ sắc của lưỡi  dao thì không nên dùng băm cỏ, cây ngô. Lớp cật của cỏ voi hay cây ngô sẽ làm giảm độ sắc của lưỡi dao. Nên dùng một dao riêng để băm cỏ.
  • Không được thả tay tự đo cho cây chuối trôi tự do vào máy (với các dòng máy dưới 3kw không có đĩa hãm), vì khi máy thái cây chuối sẽ sinh ra lực hút, máy sẽ hút cây chuối vào nhanh và chém thành khúc lớn, khúc này kẹt vào giữa lưỡi dao và thùng máy tạo nên lực bẻ lớn, dẫn tới gãy lưỡi dao hoặc vỡ chân mô tơ. Việc thả tay tự do là điều cấm kỵ.
  • Lưỡi dao máy băm  chuối mịn dễ dàng tháo ra để mài.
  • Nếu điện nhà bạn yếu, nên sử dụng máy băm chuối mịn có động cơ 750w (hàng đạt tiêu chuẩn công nghiệp), nếu điện trung bình nên sử dụng máy băm chuối mịn có động cơ 950W tới 1.5kW hoặc lớn hơn nếu bạn muốn. máy băm chuối mịn có công suất 950W tới 1.1kW (hàng đạt tiêu chuẩn công nghiệp) là loại được dùng phổ biến nhất vì nó phù hợp nhất với tình trạng lưới điện gia đình, nó cũng đủ công suất để sử dụng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

*Tên sản phẩm: máy băm chuối mịn động cơ xăng 6.5HP.

máy thái chuối chạy xăng

may-thai-chuoi-minmay-thai-chuoi-min

*Kiểu băm: băm mịn cây chuối 

*Ứng dụng: thái chuối cho, lợn, gà, vịt, băm cỏ cho bò.

*Thời gian băm hết 1 cây chuối: khoảng 30s chưa đủ nóng động cơ.

*Công suất động cơ: 6.5HP chạy xăng phù hợp với trang trại vùng sâu vùng xa

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Máy thái chuối hoạt động dựa trên lực momen xoắn của mô tơ, do đó, khách hàng cần phải thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng sau:

* Đẩy cây chuối vào băm theo quy trình: đẩy - dừng - xoay - đẩy.

Khi đẩy cây chuối vào phải rứt khoát, tốc độ vừa phải. Lưỡi dao sẽ băm rất nhanh lên thân cây chuối, lưỡi dao sẽ dần mất lực và giảm tốc độ. Vết chém cũng có diện tích tiếp xúc với lưỡi dao lớn hơn. Do đó cần một khoảng dừng rất nhỏ để lưỡi dao lấy lại tốc độ. Đồng thời xoay cây chuối để đảo vị trí băm, giúp lưỡi dao tiếp xúc với phần thân cây chuối ít hơn, giảm lực cản. Sau đó lại đẩy vào để tiếp tục băm, lặp lại quy trình như vậy khoảng 30s bạn đã băm xong cây chuối.

* Phần ngọn cây chuối mói tay không giữ nổi nữa thì vứt đi, không được thả tự do vào máy. Nếu bạn thả cây chuối tự do vào máy, lưỡi dao băm sẽ kéo cây chuối vào rất nhanh và chém thành khúc dày, khúc chuối sẽ kẹt vào giữa lưỡi dao và thùng máy tạo thành lực bẻ lớn, dẫn tới cong hoặc gãy lưỡi dao, hoặc bẻ vỡ chân mô tơ.

Kính chúc quý khách hàng An Khang. Nếu muốn biết gì thêm, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại/zalo: 0967530800

facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013700160980

Hoặc để lại thông tin cùng ý kiến của bạn trong form dưới đây:

 

 

 

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0974392548
popup

Số lượng:

Tổng tiền: