Máy băm cỏ voi + lưỡi dao sơ cua

Thương hiệu: combomart   |   Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ 1.900.000₫

 ✅Bạn đang cần một chiếc máy băm chuối?  ✅Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc máy băm chuối tốt nhất và rẻ nhất?  ✅ Bạn muốn mua được chiếc máy băm chuối như ý với túi tiền có hạn? ✅NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY BĂM CHUỐI

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0974392548 để có được giá tốt nhất!

Bạn đang cần một chiếc máy băm cỏ voi?

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc máy băm cỏ voi tốt nhất và rẻ nhất?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY BĂM CỎ

  • Thời gian băm hết một cây chuối chưa tới 30s
  • Với máy băm cỏ voi này băm được cả cây chuối, máy có động cơ dưới 3kw không được đẩy cây chuối vào liên tục mà phải làm theo quy trình sau: đẩy – dừng – xoay – đẩy. Do lưỡi dao sau khi phay cây chuối nó bị giảm tốc độ, cần một nhịp dừng để lưỡi dao lấy lại tốc độ. Đối với máy cỏ voi có động cơ từ 3.2kw trở lên đẩy vào liên tục được.
  • Lưỡi dao dùng băm cây chuối cần rất sắc thì thái cây chuối mới không bị sơ, muốn giữ độ sắc của lưỡi  dao thì không nên dùng băm cỏ, cây ngô. Lớp cật của cỏ voi hay cây ngô sẽ làm giảm độ sắc của lưỡi dao. Nên dùng một dao riêng để băm cỏ.
  • Không được thả tay tự đo cho cây chuối trôi tự do vào máy (với các dòng máy dưới 3kw không có đĩa hãm), vì khi máy thái cây chuối sẽ sinh ra lực hút, máy sẽ hút cây chuối vào nhanh và chém thành khúc lớn, khúc này kẹt vào giữa lưỡi dao và thùng máy tạo nên lực bẻ lớn, dẫn tới gãy lưỡi dao hoặc vỡ chân mô tơ.
  • Lưỡi dao máy băm cỏ voi dễ dàng tháo ra để mài.
  • Nếu điện nhà bạn yếu, nên sử dụng máy băm cỏ voi có động cơ 750w (hàng đạt tiêu chuẩn công nghiệp), nếu điện trung bình nên sử dụng máy băm cỏ voi có động cơ 950W tới 1.5kW hoặc lớn hơn nếu bạn muốn. Máy băm cỏ voi có công suất 950W tới 1.1kW (hàng đạt tiêu chuẩn công nghiệp) là loại được dùng phổ biến nhất vì nó phù hợp nhất với tình trạng lưới điện gia đình, nó cũng đủ công suất để sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BĂM CỎ, BĂM CÂY CHUỐI

Để sử dụng máy băm cỏ voi, cây chuối được tốt quý khách chưa có kinh nghiệm cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng dưới đây:

  • Để băm cỏ, trước hết cần cắm điện cho mô tơ khởi động ổn định, sau đó lấy nắm cỏ vừa tay không quá to, đưa vào miệng máy theo quy trình Đẩy - dừng - đẩy - dừng ... Lý do là sau một lần đẩy vào, lưỡi dao sẽ bị lực cản bởi cỏ nên giảm tốc độ, nó cần một khoảng dừng để lấy lại tốc độ, nếu đẩy vào liên tục có thể đứng mô tơ. Nếu làm đúng cách, mô tơ từ 200w (hàng cuốn đúng tiêu chuẩn công nghiệp) trở lên có thể dùng băm cỏ, nếu làm không đúng, mô tơ lớn hơn cũng có thể vẫn không băm được.
  • Để băm cây chuối, trước hết khởi động mô tơ, sau đó đưa cây chuối vào miệng máy theo quy trình Đẩy - dừng - xoay - đẩy ... lý do dừng cũng tương tự như trên, mặt khác cần xoay cây chuối để lưỡi dao băm vào phần vát nhọn tương đương với băm cây chuối nhỏ. Phần khúc cuối của cây chuối không giữ được thì vứt đi, không được buông tay cho cây chuối tự do vào máy trách gãy dao hoặc vỡ mô tơ.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

*Tên sản phẩm: máy băm cỏ voi.

may-thai-chuoimay-thai-chuoimay-thai-chuoi

*Ứng dụng: băm thô cây chuối, băm cỏ cho bò, cá, dê, lợn, gà, vịt ăn.

*Thời gian thái hết 1 cây chuối: khoảng 30s, chưa đủ nóng động cơ.

*Thời gian băm hết 1 gánh cỏ: khoảng 5 phút (do mất thời gian lấy từng nắm).

*Công suất động cơ: 950W, hàng đạt tiêu chuẩn công nghiệp, hiệu suất cao, tiết kiệm điện phù hợp cho các gia đình ở khu vực ngoại ô và nông thôn có tải điện nhỏ.

*Dây cuốn động cơ: động cơ được cuốn bằng dây nhôm, áp dụng kỹ thuật và công nghệ cao, chống ô xy hóa mối nối. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

*Bảo hành: thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày in trên phiếu gửi hàng. quý khách khi nhận hàng hãy chụp lại phiếu gửi hàng để sử dụng khi cần, chúng tôi chỉ cần hình ảnh phiếu gửi hàng để thay cho phiếu bảo hành. Trường hợp quên chụp, hãy dùng số điện thoại quý khách gọi đến đặt hàng lúc trước gọi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tra lại thời hạn bảo hành thông qua thời gian đặt hàng được lưu trên hệ thống bưu cục gửi.

*Đầu trục mô tơ phi 24mm.

*Chiều dài dao thái: 42cm

*Điện áp: 220V (sử dụng điện gia đình)

*Nguần gốc động cơ: Nhập khẩu Trung Quốc, hàng đã qua kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

Động cơ có đầy đủ tem mác như hình ảnh mô tả dưới đây:

- Tem thông số ký thuật và tiêu chuẩn chấp hành:

may-thai-chuoi

- Tem kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng:

may-thai-chuoi

- Tem nhập khẩu chính ngạch (tem vỡ không thể tái sử dụng):

may-thai-chuoi

- Dao băm cỏ

dao máy băm cỏ

Kính chúc quý khách hàng An Khang. Nếu muốn biết gì thêm, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại/zalo: 0967530800

facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013700160980

Hoặc để lại thông tin cùng ý kiến của bạn trong form dưới đây:

 

 

 

 

Giao hàng nhanh chóng

Theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm đúng như mô tả

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 7 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30% khi chọn mua combo

Hotline mua hàng:

0974392548
popup

Số lượng:

Tổng tiền: